Máy làm bia tuyết – Bí quyết tạo nên sự độc đáo của bia tuyết - Lắp đặt tại xưởng

Máy làm bia tuyết – Bí quyết tạo nên sự độc đáo của bia tuyết - Lắp đặt tại xưởng

Nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp, gia công lắp đặt máy làm bia sệt, máy làm bia tuyết theo yêu cầu của khách hàng.
Tủ đông inox, tủ gió ướp bia tuyết
  • Thời gian đạt nhiệt độ: 8-10 tiếng
  • Máy nén: Copeland (Thái Lan)
  • Công suất : 1HP (mới 100%)               
  • Điện áp : 220 V
  • Bảo hành 12 tháng
  • Lắp đặt tại xưởng
  • Tủ đông inox 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh,…
  • Sức chứa: 10 kết, 20 kết, 30 kết
Bí quyết tạo nên bia tuyết hảo hạng
Những chiếc tủ làm lạnh đặc biệt để tạo bia tuyết, nhân viên phải kiểm tra thường xuyên để chai bia đạt chuẩn mói đem phục vụ khách. Dù bên ngoài đóng tuyết nhưng bên trong bia vẫn không bị sệt hoặc đông cứng lại.
Bí quyết làm ra loại bia tuyết chính là chiếc tủ làm lạnh đặc biệt có thể chứa 300 chai được thiết kế riêng. Sau khi đặt vào tủ, bia phải mất đến 12 tiếng mới bắt đầu đóng tuyết.
Cách ướp bia tuyết
Cách ướp bia tuyết cũng công phu và mất thời gian. Các chai bia phải được rửa sạch bằng nước, trong quá trình rửa nhân viên phải cẩn thận không được làm rách nhãn, vì những chai bia mất nhãn sẽ không bán được. Nhân viên cũng cần thường xuyên theo dõi, và điều chỉnh nhiệt độ cũng như chế độ phun sương hợp lý để tuyết đóng vừa phải, chất lượng không ảnh hưởng và không đóng đá bên trong.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
MST : 0309917137
FAX : 08 7300 1360
Tổng đài: 08 66 525 995
Hotline : 0945 541 057 – 0909 648 691
Website: http://kholanhankhang.com   
Máy làm bia tuyết – Bí quyết tạo nên sự độc đáo của bia tuyết - Lắp đặt tại xưởng Máy làm bia tuyết – Bí quyết tạo nên sự độc đáo của bia tuyết - Lắp đặt tại xưởng Reviewed by Unknown on 23:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào: