Hướng dẫn quy trình làm bia sệt ngon
Bạn đang mở của hàng bia tuyết hay quán nhậu bạn cần tư vấn về thông tin và lắp đặt máy làm bia sệt , tủ đông, tủ inox, tủ ướp lạnh, bồn lắc xê bia tuyết….. hãy liên hệ cho chúng tôi “Công Cổ PhầnTy Nhiệt Lạnh An Khang” chuyên cung cấp máy móc thiết bị trên toàn quốc, tận nơi, công ty nhận lắp đặt máy làm bia sệt, máy làm bia tuyết theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng.
Quy trình sử dụng tủ nước
Tủ làm bia sệt: loại tủ nước chạy bằng nước muối, nhiệt độ: -10°C đến -12°C
- Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia): 3-4 tiếng.
- Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng
- Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
- Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
Tủ làm bia tuyết: loại tủ gió đẹp hơn tủ nước
Quy trình sử dụng tủ gió
Tủ làm bia sệt: loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
- Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.
- Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng
- Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
- Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Trụ sở chính : 79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM
Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
MST : 0309917137
FAX : 08 7300 1360
Tổng đài: 08 66 525 995
Hotline : 0947 459 479
Email: phanquyen20082000@yahoo.com
Website: http:/kholanhankhang.com | http://cungcapkholanh.com
Hướng dẫn quy trình làm bia sệt ngon
Reviewed by Unknown
on
02:42
Rating:
Không có nhận xét nào: