Kho lạnh thủy sản - Thi công kho lạnh thủy sản
Kho lạnh bảo quản thủy sản cần được thiết kế một cách cận thận, tỉ mỉ. Mục đích của kho lạnh thủy sản làm nhiệt độ xuống thấp để làm chậm lại quá trình ươn hỏng và sản phẩm bị tan rã sau quá trình rã đông sau quá trình đông lạnh nhầm không thay đổi tính chất ban đầu của sản phẩm.
Kho lạnh thủy sản thường được dùng cho các công ty xuất khẩu thủy sản, hay sau khi đánh bắt thủy sản cần đảm bảo độ tươi sống cho sản phẩm không bị ôi.
Sản phẩm kho lạnh thủy sản của công ty Nhiệt Lạnh An Khang được lắp đặt ngoài 27 – 225m3, có các kho to nhỏ khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng với công suất 10Hp, 5Hp, tùy loại kho mà khách hàng cung cấp thông tin và loại sản phẩm và nguồn hàng hóa mà khách hàng muốn dự trữ.
Dưới đây là một số kích thước kho dùng trong ngành thủy hải sản để các bạn tham khảo.
Năng suất kho (tấn)
|
Kích thước ngoài: Dài x Rộng x Cao (m)
|
25 |
5.4 x 5.4 x 3
|
50 |
10.8 x 5.4 x 3
|
100 |
10.8 x 10.8 x 3
|
150 |
16.2 x 10.8 x 3
|
200 |
21.6 x 10.8 x 3
|
Nhiệt độ bảo quản thủy sản: tôm, cá, mực thường từ -18oC đến -25oC, kho lạnh thủy hải sản của công ty Cổ Phần Nhiệt Lạnh An Khang là dạng làm lạnh đông nhanh thuộc loại phổ biến hiện nay dùng cho ngành thủy sản vì làm giảm sự hoạt động của nước (vì nước chiếm 75% cơ thể cá), cũng làm giảm sự hoạt động của vi khuẩn.
Khi đến công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm:
Sản phẩm mới hoàn toàn và rõ rang về nguồn gốc.
Giá cả cạnh tranh trên thị trường
Khi lắp đặt xong công ty có chế độ bảo hành trong vòng 12 tháng, và thường xuyên đến nơi lắp đặt kiểm tra.
Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, bạn có thể vào trang web: “ kholanhankhang.com” hoặc “ suatulanhtainha95.tin.vn”
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Cơ sở chính: 95/10 Gò Dầu, P Tân Quý, Q Tân Phú, TP HCM
Điện Thoại: (08) 6652 5995 – 0947 459 479 (Mr. Phan Quyền)
Email: phanquyen20082000@yahoo.com
Website: http://kholanhankhang.com
Kho lạnh thủy sản - Thi công kho lạnh thủy sản
Reviewed by Unknown
on
01:41
Rating:
Không có nhận xét nào: